Thứ Sáu, 22/08/2014
Tên_DN: Đăng ký Đăng nhập
Danh mục ngành

Công ty Vắc xin và sinh phẩm số 1

Công ty Vắc xin và sinh phẩm số 1

Địa chỉ : Số 1 - Yersin - Hà Nội
Điện thoại : 84-4-9717710 ext : 118; 84-902881166 or 84-986881288
Fax : 04.9717711
Email : ledangkhoa@vabiotechvn.com
Website : www.vabiotechvn.com www.vabiotech.com.vn
Lượt truy cập : 22107

Công ty có chức năng sản xuất, kinh doanh các loại vắcxin và sinh phẩm (bao gồm sinh phẩm cho chẩn đoán và điều trị dự phòng) phục vụ hoạt động chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY 

  Thực hiện chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước về mục tiêu và nhiệm vụ chăm lo và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.Trong những năm mới công ty Vắcxin và Sinh phẩm số 1 định hướng phát triển trong giai đoạn 2000 tới 2010 với mục tiêu và chính sách sau :


 1>Nghiên cứu và sản xuất :

  -     Tự túc toàn bộ vắcxin thiết yếu trong chương trình TCMR bảo đảm về số lượng và chất lượng, bao gồm các loại vắcxin bại liệt, BCG, Uốn ván, bạch hầu, ho gà, sởi, viêm gan B, viêm não Nhật Bản, tả uống và thương hàn.

-         Nghiên cứu thử nghiệm sản xuất một số vắcxin khác mà chưa được sản xuất ở Việt Nam, cải tiến thế hệ cũ như vắcxin dại.

-         Sản xuất cung ứng đủ các chế phẩm sinh học thiết yếu dùng trong chuẩn đoán, điều trị, phòng bệnh mà Việt Nam một số sản xuất được.

 

 2> Đầu tư cơ sơ vật chất trang thiết bị kỹ thuật :

 -  Chú trọng áp dụng công nghệ gen trong chuẩn đoán căn nguyên bệnh, sản xuất vắcxin và các sinh phẩm sinh học khác, công nghệ trong kiểm tra chất lượng sản phẩm.

-   Đưa công nghệ tin học vào quản lý giám sát.

 

 3> Phát triển nguồn nhân lực :

-    Tăng cường đào tạo và đào tạo lại trong nước và quốc tế, chú trọng đào tạo sử dụng nguồn tài năng trẻ ứng dụng, sản xuất, tiếp nhận các công nghệ cao trong sản xuất Vắcxin và Sinh phẩm.

 

 4> Phát triển nghiên cứu khoa học :

 -  Chú trọng thực hiện các nghiên cứu thực hiện, các nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ mới.

-     Nghiên cứu phát triển công nghệ nuôi cấy tế bào, miễn dịch, gen để sản xuất vắcxin, các chế phẩm sinh học và để chuẩn đoán sớm chính xác, đặc hiệu.

 

 5> Hợp tác quốc tế :

-    Tăng cường hợp tác quốc tế trên mọi lĩnh vực: đào tạo, nghiên cứu khoa học, đầu tư, liên doanh liên kết, tư vấn, huy động vốn.

 

 6> Tuyên truyền giáo dục sức khỏe:

 -  Áp dụng mọi hình thức, mọi phương tiện, mọi lúc, mọi nơi nếu có thể để tuyên truyền giáo dục sức khỏe, vệ sinh phòng bệnh, nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi trong cách sống, làm việc, sinh hoạt, giải trí nhằm nâng cao sức khỏe, hạn chế các yếu tố ảnh hưởng tới bệnh tật.